HƯƠNG CÀ PHÊ - HƯƠNG VỊ CUỘC ĐỜI!

HƯƠNG CÀ PHÊ – HƯƠNG VỊ CUỘC ĐỜI!

Ai đó đã nói: “Ly cà phê mang theo cả hương vị cuộc đời…”.

Cà phê không chỉ là loại thức uống giúp người ta tỉnh táo tinh thần, cái hương vị cà phê còn là ngọn nguồn của cảm hứng khiến người ta quyến luyến không rời.

Hương cà phê phin thì đậm đà và nồng nàn, sâu sắc… Những xúc cảm như một cách để khẳng định sự quyến rũ của hương cà phê.

Đôi khi cuộc sống làm bạn mệt mỏi, phải đối đầu với bao áp lực từ công việc, gia đình, bạn bè, tình yêu… Hãy dừng lại, vì khi đó bạn đang vội vã và hấp tấp. Bạn hãy lắng nghe thật sâu tâm hồn của bạn…

Khi bạn uống cà phê đen hay cà phê sữa cũng vậy, điều bạn cần thật sự là cà phê chứ không phải là một chiếc cốc đẹp. Và trên thực tế, bạn làm mọi thứ chỉ để thưởng thức “giá trị cuộc sống”, đừng vì thành bại, hư danh mà đánh mất đi chính mình.

ly cà phê

ly cà phê

Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu. Người thưởng thức nhẹ nhàng cho rằng cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Với ai đang muộn phiền, cà phê càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng. Còn những kẻ môn đồ của giáo phái cà phê thì cho đó là người đàn bà mang bùa ngải trong mình….

Chậm lại….thật chậm lại…. Hãy nhớ rằng, cuộc sống là một ly cà phê sữa, có ngọt ngào và có đắng chát…nhưng như vậy, mới là cuộc sống…

 
 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *