VUI WORLD CUP RINH IPHONE-X CÙNG XCOFFEE

VUI WORLD CUP RINH IPHONE-X CÙNG XCOFFEE

Tối ngày 14-6, lễ khai mạc World Cup 2018 chính thức diễn ra tại Nga. Lại một lần nữa người hâm mộ bóng đá ??VN??️ lại có dịp “Ăn-Ngủ” cùng trái bóng.
Hòa theo sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này, #XCOFFEE phối hợp với nhãn hàng #HONORSMARTPHONE tổ chức sân chơi cho toàn thể khách hàng?của #Xcoffee và bạn bè gần xa với tổng giải thưởng lên tới
160.000.000 vnd (nhân viên của Xcoffee không được tham gia chương trình này)
?? ?? ?? ??

?TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH?

Mùa World Cup 2018 sẽ trải qua 64 trận đấu quyết liệt với 32 đội bóng được chia làm 8 bảng sẽ tranh tài trong 1 tháng, từ 14.06.2018 – 15.07.2018.
————–

Hình thức tham dự

Khách hàng sẽ tham gia dự đoán các trận đấu World Cup 2018 bằng cách bình luận băng hình ảnh được tạo ra từ hệ thống tự động của #Xcoffee-#CàPhêĐíchThực (có link hoặc QRcode đính kèm) trên bài post dự đoán trên Fanpage của #Xcoffee.
Hệ thống sẽ tự động cập nhật kết quả ngay sau mỗi trận đấu kết thúc.
————————

 Nội dung dự đoán và giải thưởng

?Có ba 3️⃣chương trình rất vui để khách hàng tham gia?

?? ?? ?? ?? ?? ??
???1️⃣Dự đoán online trên fanpage Cà Phê Đích Thực của #Xcoffee.

Mỗi ngày sẽ có 01 trận đấu tâm điểm được lựa chọn để khách hàng dự đoán tỷ số trận đấu và câu hỏi phụ “Có bao nhiêu dự đoán giống bạn

01 Giải nhất: Voucher sử dụng dịch vụ của #Xcoffee trị giá
3.000.000vnd – cho khách hàng dự đoán đúng tỷ số và đúng câu hỏi phụ.

02 Giải Nhì: 01 gói cà phê rang mộc Creative No.1 trị giá 130.000vnd – cho khách hàng có dự đoán đúng tỷ số và gần đúng nhất với câu hỏi phụ

Hệ thống dự đoán sẽ đóng ngay khi trận đấu bắt đầu.

?? ?? ?? ?? ?? ??
???2️⃣Dự đoán trực tiếp khi xem trực tiếp các trận đấu tại Xcoffee Premium, góc D8-N6 KDC Chánh Nghĩa, TDM, BD

Mỗi trận đấu đều có game dự đoán cho khách xem trực tiếp bằng cách quét mã QR Code và bình luận trên hệ thống tự động cho dự đoán kết quả THẮNG – THUA – HOÀ của từng trận đấu (không có câu hỏi phụ)

02 phần quà trị giá 100.000vnd/phần cho hai kết quả dự đoán đúng và sớm nhất. Kết quả sẽ được công bố và trao thưởng ngay khi trận đấu kết thúc.

Hệ thống dự đoán sẽ đóng ngay khi trận đấu bắt đầu.

?? ?? ?? ?? ?? ??
???3️⃣Dự đoán Đội Vô Địch cho toàn thể khách hàng của hệ thống #Xcoffee tại Bình Dương (Xcoffee Phú Lợi, Xcoffee Premium, Xcoffee Biker, Xcoffee NewCity)

Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của #Xcoffee tại bất kỳ chi nhánh nào của Xcoffee đều có cơ hội để tham gia dự đoán để trúng giải hấp dẫn nhất của chương trình này.

Khách hàng sẽ quét mã QR Code được in trên hoá đơn thanh toán để tham gia dự đoán. Mỗi khách hàng có nhiều cơ hội trúng giải khi có nhiều hoá đơn.

Có 02 câu hỏi chính:
Hai đội vào chung kết? và
Đội đoạt chức vô địch?
Và 01 câu hỏi phụ “Có bao nhiêu dự đoán giống như bạn?”

01 giải đặc biệt: ?01 điện thoại Iphone X trị giá ?25.000.000vnd? – cho khách hàng dự đoán đúng hết 03 câu hỏi trên.

 01 giải nhất: ?01 điện thoại thông minh Honor 7X trị giá 5.500.000vnd ?01 áo thun cao cấp – cho khách hàng dự đoán đúng 02 câu hỏi chính và gần đúng nhất câu hỏi phụ

 01 giải nhì: Voucher sử dụng dịch vụ của #Xcoffee trị giá 3.000.000vnd + 01 gói cà phê rang mộc Creative No.1 + 01 áo thun cao cấp – cho khách hàng có dự đoán đúng 02 câu hỏi chính và gần đúng tiếp theo cho câu hỏi phụ.

01 giải ba: Voucher sử dụng dịch vụ của #Xcoffee trị giá 2.000.000vnd + 01 gói cà phê rang mộc Creative No.1 + 01 áo thun cao cấp – cho khách hàng dự đoán đúng 02 đội vào chung kết và gần đúng nhất câu hỏi phụ.

hệ thống dự đoán sẽ đóng ngay khi kết thúc vòng đấu loại trục tiếp 1/16 kết thúc – ngày 05/07/2018
—————————
?? ?? ?? ?? ?? ??
 Tiêu chí tham dự

Khách hàng cần có tài khoản Facebook để tham gia dự đoán.

Khách hàng có thể tham gia dự đoán một hoặc nhiều lần tuỳ điều kiện của từng thể loại game dự đoán.

Trường hợp nhiều người có cùng kết quả dự đoán đúng thì lúc đó yếu tố ?thời gian? dự đoán sẽ là yếu tố quyết định.

Trường hợp cùng một giải, số người trúng thưởng nhiều hơn số lượng giải quy định, BTC sẽ điều chỉnh giải thưởng bằng cách cộng các giá trị giải thưởng và chia đều cho tất cả người trúng giải hoặc tổ chức bốc thăm.

Quy định chung

BTC sẽ căn cứ vào thông tin người tham gia chương trình để trao thưởng. Trường hợp thông tin đăng ký không hợp lệ BTC có quyền từ chối trao giải.
Người trúng giải phải tới nhận giải và login để xác nhận thông tin tài khoản trước khi nhận giải.

Trường hợp người trúng giải không thể trực tiếp đến nhận giải có thể ủy quyền cho người khác nhận thay và phải có giấy ủy quyền. Khi đi nhận giải người được ủy quyền phải mang giấy ủy quyền, CMND của người được ủy quyền và người ủy quyền.

Đối với giải thưởng game online hàng ngày #Xcoffee sẽ chủ động liên lạc và gửi giải thưởng tới địa chỉ của khách hàng nếu ở xa.

Nếu hết hạn trao giải 30 mà người trúng giải không lên nhận hoặc không ủy quyền cho người khác thì BTC sẽ hủy bỏ tư cách nhận giải.

Đối với những bạn đọc trúng giải BTC không liên lạc được sau thời gian công bố danh sách trúng giải 30 ngày BTC sẽ chủ động thu hồi phần thưởng.

Người tham dự có quyền khiếu kiện về kết quả dự đoán. Người khiếu kiện phải đến gặp trực tiếp hoặc gửi thư trực tiếp cho BGĐ Cty Tung Cánh Việt – Đơn vị chủ quản của #Xcoffee.

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận khiếu kiện, BTC phải trả lời trực tiếp cho người khiếu kiện về quyết định xử lý của BTC. Sau thời hạn niêm phong 30 ngày, mọi khiếu kiện sẽ không được giải quyết.

Đối với những giải thưởng có giá trị lớn người trúng giải phải thực hiện nghĩa vụ công dân là đóng thuế thu nhập với cơ quan nhà nước.

Đối với những hình ảnh bạn đọc trúng giải BTC được quyền sử dụng nhằm quảng cáo, truyền thông và những hoạt động tuyên truyền khác mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào.

Nếu có tranh chấp xảy ra thì quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Lễ trao giải

Kết quả của game DỰ ĐOÁN ĐỘI VÔ ĐỊCH sẽ được công bố trên Fanpage Cà Phê Đích Thực của #Xcoffee và thông báo đến trực tiếp người trúng thưởng thông qua thông tin mà người chơi cung cấp.

Lễ phát giải dự kiến sẽ tổ chức tại #XcoffeePremium – góc D8-N6 KDC Chánh Nghĩa, Tp.TDM, BD. Vào ngày 21/07/2018.
Tham dự lễ trao giải sẽ có đại diện của BGĐ Cty Tung Cánh Việt và Đại diện kinh doanh của Honor Smartphone.
?? ?? ?? ?? ?? ??
========
Chúc các bạn một mùa World Cup ngập tràn niềm vui!!!!!
Ban Tổ Chức

 
 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *