Đánh bay quầng thâm, bọng mắt trong 10 phút bằng cà phê

Đánh bay quầng thâm, bọng mắt trong 10 phút bằng cà phê

Caffeine có trong cà phê giúp thắt chặt các mạch máu dưới phần bọng mắt, kích thích tuần hoàn máu, làm giảm sự tích tụ máu dưới mắt góp phần đánh tan quầng thâm hiệu quả. Vì vậy, massage hỗn hợp cà phê lên mắt trong 10 phút mỗi tuần sẽ là biện pháp tuyệt vời trị thâm quầng mắt.
 
coffee-mask-1_700x468
 
Cách 1:
 
– 1 muỗng cà phê bột
– 1 muỗng cà phê nước nóng.Chỉ cần bạn khuấy đều 2 nguyên liệu trên vào một chiếc cốc nhỏ sao cho hỗn hợp sánh mịn. Khi hỗn hợp nguội hoàn toàn, dùng tay thoa hỗn hợp vào dưới phần bọng mắt thâm quầng. Mát-xa nhẹ nhàng và giữ nguyên hỗn hợp trên bọng mắt trong khoảng 10 phút. Cuối cùng, rửa mặt sạch lại với nước.

Cách 2:

– Cà phê đen không đường (đã pha)

Bạn chỉ cần cho nước cà phê vào khay đá nhỏ, để trong ngăn đá tủ lạnh cho đến khi nước cà phê đông thành đá. Sử dụng khăn bông sạch bọc vài viên đá nhỏ, chườm lên mắt chừng 15 phút. Cách làm này không chỉ xua tan mệt mỏi, xóa mờ thâm quầng mà còn cho bạn cảm giác thư thái, tỉnh táo sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cách 3:

– 1 muỗng bột cà phê
– 1 muỗng dầu oliu

Cho cà phê và dầu oliu vào chén nhỏ và khuấy đều, để trong tủ lạnh chừng 15 phút. Sau khi làm sạch da, massage nhẹ nhàng hỗn hợp đã làm lạnh xung quanh mắt để cà phê được thẩm thấu, sau 10 phút thì rửa lại với nước. Phương pháp này ngoài xóa bọng mắt quầng thâm còn giúp làm ẩm và sáng da.

Sưu tầm
 
Tags:
 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *