Barisieur đồng hồ báo thức cho những người nghiện cà phê

Barisieur đồng hồ báo thức cho những người nghiện cà phê

(GenK.vn) – Thức dậy đúng giờ mỗi buổi sáng và có 1 tách cà phê nóng chờ sẵn, còn gì tuyệt vời hơn. Một phát minh độc đáo –  Barisieur đồng hồ báo thức cho những người nghiện cà phê.

img20140806164403145

Việc có một cốc cà phê thơm ngon vào mỗi buổi sáng là thói quen của rất nhiều người. Để giúp đỡ việc pha cà phê cho những người bận bịu, nhà thiết kế Joshua Renouf đã phát triển một loại đồng hồ báo thức kiêm máy pha cà phê. Dụng cụ đặc biệt này dựa vào giờ thức dậy của bạn để khởi động chu trình làm cà phê khi bạn vẫn còn đang say giấc. Khi bạn tỉnh dậy, cà phê thơm ngon và nóng hổi đã sẵn sàng được phục vụ.

Thiết bị này được đặt tên là Barisieur, trông khá giống một bộ thí nghiệm hóa học. Nó đun sôi nước, tạo áp suất đẩy nước nóng qua một cái phễu chứa cà phê, rồi nhỏ xuống cốc đựng bên dưới. Về nguyên lý, Barisieur hoạt động gần tương tự như cà phê phin của Việt Nam vậy. Mặt khác, trên thân đồng hồ có ngăn lạnh để chứa sữa và đường, mang lại hương vị tuyệt vời nhất để khởi động một ngày mới của người dùng.

img20140806164403551 (1)

Giá của một chiếc Barisieur nằm trong khoảng 250 đôla cho đến 420 đôla. Mới chỉ có một chiếc để thử nghiệm, Barisieur vẫn đang được hoàn thiện và lên kế hoạch ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới.

Tham khảo: Endgadget.com

 
 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *