Khám phá 25 thiên đường cà phê mà bạn nên đến một lần trong đời (P.2)

Khám phá 25 thiên đường cà phê mà bạn nên đến một lần trong đời (P.2)

Tiếp tục là những thiên đường cà phê dành cho các tín đồ cà phê trên toàn thế giới.

14. Forty Ninth Parallel, Vancouver.

2.1

2.2

Tại sao bạn nên đến đây? Không gì tuyệt vời bằng ngắm nhìn phong cảnh đường phố đông đúc ở Vancouver và thưởng thức một ly Espresso cùng với một chiếc bánh rán nóng hổi, thơm lừng vừa ra lò, đặc sản của quán.

15. 3FE, Dublin.

2.3

2.4

Tại sao bạn nên đến đây? Phong cách phục vụ tuyệt vời cùng với không khí yên bình tại đây sẽ làm cho bạn không muốn rời khỏi chỗ ngồi của mình trừ khi bạn muốn gọi thêm cà phê. Bạn có thể thử một lúc nhiều loại cà phê tại quán bằng cách gọi “tam tấu cà phê” (espresso, espresso cùng sữa và cà phê phin).

16. Addison & Steele, Perth, Australia

2.5

2.6

Tại sao bạn nên đến đây? Cà phê tại đây được pha trong những chiếc ống được đun nóng, theo các chuyên gia của quán, đây là cách tốt nhất để thưởng thức cà phê. Nội thất tuyệt đẹp của quán cũng là một điểm sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

17. Drop Coffee Roaster, Stockholm.

2.7

2.8

Tại sao bạn nên đến đây? Phong cách phục vụ rất thân thiện và những chuyên gia pha chế tại đây sẽ làm bạn ngạc nhiên với phong cách Latte Art rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Bạn có thể sẽ không muốn rời Thụy Điển sau khi đến đây.

18. Small Batch Coffee, Brighton, Anh.

2.9

2.10

Tại sao bạn nên đến đây? Không gian thanh bình, yên tĩnh cùng với một cốc cà phê sữa đá và góc nhìn tuyệt đẹp ra thành phố sẽ giúp bạn hoàn toàn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

19. Bonanza Coffee, Berlin.

2.11

2.12

Tại sao bạn nên đến đây? Mọi người ở đây đều rất vui tính, dễ gần và bạn sẽ được chào đón bằng những nụ cười và lời chào thân thiện. Cà phê ở đây được pha bằng Kalita, một loại phin đặc biệt và sẽ mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ.

20. Mind the Cup, Athens

2.13

2.14

Tại sao bạn nê đến đây? Quán cà phê đẹp như trong phim này sẽ chiếm cảm tình của bạn bằng một cốc Latte hình trái tim, và chỉ cần dừng chân tại đây 5 phút sẽ khiến bạn “nghiện” quán cà phê nhỏ nhắn này và còn muốn quay lại thêm nhiều lần nữa.

21. Café Grumpy, New York.

2.15

2.16

Tại sao bạn nên đến đây? Bạn sẽ nhận ra quán cà phê này trong series phim truyền hình Girls của HBO. Mùi của những hạt cà phê mới xay sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được mà bước chân vào quán và gọi một cốc cà phê với một chiếc bánh macarons, một loại bánh ngọt của Pháp. Một sự kết hợp tuyệt vời.

22. Da Matteo, Gotthenburg, Thụy Điển.

2.17

2.18

Tại sao bạn nên đến đây? Da Matteo có cà phê từ tất cả mọi nơi trên thế giới để bạn tha hồ lựa chọn. Mùi cà phê tại đây sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi bước chân vào quán. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một ly espresso có mùi nho, kết hợp với 1 chiếc bánh ngọt vừa được nướng ngay tại quán. Một khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới.

23. Stragan Kawiarnia, Poznan, Ba Lan.

2.19

2.20

Tại sao bạn nên đến đây? Phương châm tại đây là pha cà phê ngay tại chỗ và bạn có thể trò chuyện với chuyên gia pha chế khi họ đang chuẩn bị cà phê cho bạn.

24.Screaming Beans, Amsterdam.

2.21

2.22

Tại sao bạn nên đến đây? Món bánh sừng bò cùng với mứt có độ ngọt vừa phải cùng với một ly espresso tại đây sẽ làm bạn thích mê và muốn quay lại nhiều lần nữa.

25. Kronotrop, Istanbul.

2.23

2.24

Tại sao bạn nên đến đây? Bạn có thể tự tay chọn các hạt cà phê cho mình và quyết định cách pha mà bạn muốn: Từ kiểu pha phin truyền thống đến cách ủ cà phê kiểu Nhật. Một thiên đường cà phê đích thực.
(Theo BuzzFeed)
 
 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *